Medileen Center: ขั้นตอนการดูแลผิวที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกสภาพผิว

Medileen Center: ขั้นตอนการดูแลผิวที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกสภาพผิว

ของคุณต้องการความเอาใจใส่และการดูแลที่เหมาะสมเพื่อให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง การค้นหากิจวัตรการดูแลผิวและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เหมาะกับคุณมีความสำคัญต่อการจัดการและรักษาปัญหาผิวของคุณ 

ที่กล่าวว่าที่เมดิลีน เราผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อความงามมากมายที่พัฒนาขึ้นในห้องปฏิบัติการเครื่องสำอางที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกาและเกาหลีใต้ อย่างไรก็ตาม การมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดีเพียงอย่างเดียวนั้นไม่เพียงพอ

ดังนั้นเพื่อให้คุณใช้ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ของเราได้อย่างเหมาะสม เราจึงแสดงรายการกิจวัตรการดูแลผิวที่สมบูรณ์แบบทีละขั้นตอนสำหรับทุกสภาพผิวไว้ด้านล่าง

ขั้นตอนที่ 1: ทำความสะอาด

Fหรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของคุณเพื่อให้ดูดซึมได้อย่างเหมาะสม ผิวของคุณต้องปราศจากน้ำมันและสิ่งสกปรก ทำความสะอาดใบหน้าของคุณอย่างน้อยวันละสองครั้ง – หนึ่งครั้งในตอนเช้าและอีกครั้งในตอนเย็น  

การทำความสะอาดในตอนเช้าจะช่วยขจัดน้ำมันและเหงื่อออกระหว่างการนอนหลับ การทำความสะอาดในตอนเย็นจะช่วยขจัดเครื่องสำอาง ความมันส่วนเกิน เหงื่อ และมลภาวะบนใบหน้าของคุณตลอดทั้งวัน

อย่าลืมเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่อ่อนโยนและให้ความชุ่มชื่นเสมอ หากคุณแต่งหน้าบ่อยๆ ให้ลงทุนซื้อคลีนซิ่งออยล์หรือน้ำไมเซล่า

ไม่รู้ว่ามาส์กหน้ามาทางไหน?

ควรใช้มาสก์หน้าและแผ่นชีทในขั้นตอนนี้ก่อนดำเนินการในขั้นตอนต่อไป หลังจากใช้แผ่นมาส์กหน้าบนใบหน้าที่สะอาดแล้ว อย่าลืมแตะเซรั่มส่วนเกินบนผิวของคุณ

ขั้นตอนที่ 2: Exfoliate

Exfoliating toners ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และควรใช้ในเวลากลางคืนเท่านั้น ระหว่างวัน ให้ใช้โทนเนอร์ที่มีสูตรให้ความชุ่มชื่น

โทนเนอร์เคยเป็นสารละลายที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ซึ่งทำร้ายผิวและทำให้คุณแสบ ในทางกลับกัน โทนเนอร์ในปัจจุบันนั้นเต็มไปด้วยส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยนสำหรับผิวแห้งหรือสารขัดผิวด้วยสารเคมีเพื่อรักษาสิว

ไม่แน่ใจว่าเซรั่มเข้าตรงไหน?

เซรั่มคือช็อตของสารอาหารที่มีความเข้มข้นสูงซึ่งจะยกกระชับผิวของคุณอย่างหนัก เซรั่มเป็นทางเลือกเช่นเดียวกับมาสก์หน้า แต่เป็นการดีในการปรับระดับขั้นตอนการดูแลผิวของคุณ รออย่างน้อยห้านาทีก่อนใช้เซรั่มเพื่อให้โทนเนอร์มีเวลาทำงานมหัศจรรย์

ขั้นตอนที่ 3: ให้ความชุ่มชื้น มอยส์เจอไรเซอร์ที่

ปราศจากน้ำมันเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ตั้งแต่ผิวที่เป็นสิวง่ายไปจนถึงผิวบอบบาง การไม่ใช้มอยเจอร์ไรเซอร์สามารถกระตุ้นการผลิตน้ำมันบนผิวของคุณได้มากเกินไป น้ำมันส่วนเกินเหล่านี้จะปิดกั้นรูขุมขนของคุณและทำให้เกิดสิวขึ้นอีก อย่าลืมปล่อยให้มอยส์เจอไรเซอร์อยู่บนผิวอย่างน้อยห้านาทีก่อนแต่งหน้า

ไม่แน่ใจว่าครีมบำรุงรอบดวงตามาจากไหน?

ครีมบำรุงรอบดวงตาไม่จำเป็นสำหรับบางคน แต่ถ้าคุณต้องการใช้ ให้แน่ใจว่าได้ทาก่อนที่จะทาครีมหรือมอยส์เจอไรเซอร์ของคุณ การทาครีมบำรุงรอบดวงตาสามารถลดอาการตาบวมในตอนเช้าได้

ขั้นตอนที่ 4: ปกป้อง การปกป้อง

แสงแดดเป็นขั้นตอนสุดท้ายแต่เป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุดของกิจวัตรการดูแลผิวของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณอยู่ข้างนอกตลอดเวลา ทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF30 ขึ้นไปแม้ว่าจะมีเมฆมาก รอ 20 นาทีก่อนออกไปข้างนอกเพื่อให้ครีมกันแดดมีประสิทธิภาพ การปกป้องผิวจากแสงแดดโดยตรงสามารถป้องกันมะเร็งผิวหนังและสัญญาณแห่งวัยได้

สิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญพูดเกี่ยวกับการบำบัดด้วยเซลล์ต้นกำเนิด

สิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญพูดเกี่ยวกับการบำบัดด้วยเซลล์ต้นกำเนิด

เซลล์ต้นกำเนิดเซลล์ต้นกำเนิดเป็นหนึ่งในการแทรกแซงทางการแพทย์ที่ได้รับความนิยมที่ใช้ในการรักษาหรือป้องกันการลุกลามของโรคบางชนิดผ่านทาง การใช้การปลูกถ่ายเซลล์ต้นกำเนิดเม็ดเลือด ขั้นตอนนี้ใช้ส่วนหนึ่งของไขกระดูกและเลือดจากสายสะดือซึ่งเชื่อว่าจะรักษาเซลล์ที่เสียหายและรักษาโรคเกี่ยวกับระบบประสาท

นับตั้งแต่ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับสาธารณชนการบำบัดด้วยเซลล์ต้นกำเนิดได้รับการ ถกเถียงมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อนักวิทยาศาสตร์ที่แยกและเพาะเลี้ยงเซลล์ต้นกำเนิดจากตัวอ่อนที่สามารถใช้ในการถ่ายโอนพลังงานนิวเคลียร์ของร่างกาย โดยปกติแล้วความขัดแย้งทางศีลธรรมที่เกี่ยวข้องกับการรักษาด้วยเซลล์ต้นกำเนิดมักจะสอดคล้องกับการทำแท้งและการโคลน 

ดังนั้นหากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบำบัดด้วยเซลล์ต้นกำเนิดต่อไปนี้เป็นข้อความที่ตัดตอนมาบางส่วนที่เรานำมาจากหนังสือและบทความที่เขียนโดยผู้เชี่ยวชาญในสาขานี้

ปริมาณของเซลล์ต้นกำเนิดของตัวเองจะกลับไปสู่ภาวะเส้นโลหิตตีบหลายเส้นของผู้ป่วย Bloomberg News 2009

ในบทความที่เขียนโดย Bloomberg News พวกเขาอ้างถึงข้อความที่ตัดตอนมาจาก Richard Burt รองศาสตราจารย์จาก Northwestern University และนักวิจัยที่มีชื่อเสียงใน British Journal ตามที่เขากล่าวการศึกษาจำนวนมากแสดงให้เห็นว่าการรักษาด้วยเซลล์ต้นกำเนิดสามารถย้อนกลับผลของโรคระบบประสาทส่วนกลางเสื่อมในระยะเริ่มต้นได้ 

‘ขนาดของเซลล์ต้นกำเนิดของตัวเอง’ รีเซ็ต ‘ระบบภูมิคุ้มกันที่ทำงานผิดปกติของผู้ป่วยที่เป็นโรคระบบประสาทส่วนกลางเสื่อมระยะเริ่มต้นและเป็นครั้งแรกที่กลับความพิการ’

Stem Cells Mature, Beacon Journal 2008

บทความนี้ใน Beacon Journal ระบุว่าเซลล์ต้นกำเนิดจากผู้ใหญ่สามารถใช้และทดสอบกับมนุษย์ซึ่งสามารถปรับปรุงเงื่อนไขทางการแพทย์ได้ใน 10 ปีข้างหน้า 

ความจริงก็คืองานวิจัยเซลล์ต้นกำเนิดจำนวนมากในปัจจุบันอาศัยเซลล์ต้นกำเนิดจากผู้ใหญ่ที่นำมาจากไขกระดูกเลือดกล้ามเนื้อโครงร่างไขมันในร่างกายและเลือดจากสายสะดือ นักวิทยาศาสตร์ยังสามารถเกลี้ยกล่อมเซลล์ผิวหนังของผู้ใหญ่เพื่อเลียนแบบความเก่งกาจของเซลล์ต้นกำเนิดจากตัวอ่อนซึ่งสามารถเจริญเติบโตได้แทบทุกเซลล์หรือเนื้อเยื่อในร่างกายมนุษย์

ซึ่งแตกต่างจากเซลล์ต้นกำเนิดจากตัวอ่อนเซลล์ต้นกำเนิดจากตัวเต็มวัยเหล่านี้กำลังได้รับการทดสอบในมนุษย์โดยมีความเป็นไปได้ที่แท้จริงในการเปลี่ยนแปลงวิธีการรักษาโรคต่างๆในอีกห้าถึง 10 ปีข้างหน้า

พิตส์เบิร์กนักวิทยาศาสตร์ด้านการซ่อมแซมกล้ามเนื้อปี 2550

นักวิทยาศาสตร์หลายคนจากพิตส์เบิร์กกล่าวว่าพวกเขาพบผลลัพธ์เชิงบวกจากผู้ป่วยที่ได้รับการบำบัดด้วยเซลล์ต้นกำเนิดเพื่อรักษาการซ่อมแซมกล้ามเนื้อ 

เป็นครั้งแรกที่นักวิทยาศาสตร์จากโรงพยาบาลเด็กพิตส์เบิร์กแห่ง UPMC ได้ค้นพบเซลล์ต้นกำเนิดจากผู้ใหญ่ที่มาจากกล้ามเนื้อของมนุษย์ซึ่งสามารถใช้ในการรักษาอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อและโรคต่างๆเช่นหัวใจวายและกล้ามเนื้อเสื่อม

เนื่องจากเป็นการปลูกถ่ายโดยอัตโนมัติซึ่งหมายถึงจากตัวผู้ป่วยถึงตัวเขาเองจึงไม่มีความเสี่ยงที่จะถูกปฏิเสธหากคุณรับเซลล์ต้นกำเนิดจากแหล่งอื่น…เซลล์ Myoendothelial ยังไม่แสดงแนวโน้มที่จะก่อตัวเป็นเนื้องอกซึ่งเป็นความกังวลกับเซลล์ต้นกำเนิดอื่น ๆ การบำบัด 

Medileen Center: ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ดีที่สุดในปี 2021

Medileen Center: ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ดีที่สุดในปี 2021

แฟชั่นกำลังเปลี่ยนไปและมาตรฐานความงามกำลังใกล้เคียงกับรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติ เพื่อให้ได้ผิวสวยกระจ่างใสอย่างไร้ที่ติของคนดังที่คุณชื่นชอบคุณต้องเริ่มด้วยน้ำยาทำความสะอาดที่ดี อาจไม่ใช่ส่วนที่น่าดึงดูดใจที่สุดของกิจวัตรการดูแลผิว แต่เป็นรากฐานของผิวที่มีสุขภาพดีและดูอ่อนนุ่มที่เปล่งประกายภายใน 

หากคุณไม่แน่ใจว่าจะซื้อครีมล้างหน้าอะไรดีเรามีให้คุณ! ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังของเราตัดสินใจจัดทำรายชื่อผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ดีที่สุดในปี 2021 นี้ดูว่าแบรนด์ใดบ้างที่อยู่ในรายชื่อของเราในปีนี้ 

สวยสะอาด: สุดยอดน้ำยาทำความสะอาดปี 2021!

ทำความสะอาดผิวจากส่วนลึกภายในรูขุมขนโดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่แพทย์ผิวหนังสาบานด้วย เราตรวจสอบผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางและจากการพิจารณาและทดสอบอย่างรอบคอบในที่สุดเราก็ได้พบกับรายการผลิตภัณฑ์ที่จะมอบลุคที่สมบูรณ์แบบให้กับผิวของคุณ! ลองดูด้านล่าง:

 • Glossier Milky Jelly Cleanser 

Glossier กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดในยุคของ Instagram ผลิตภัณฑ์ของพวกเขานั้นยอดเยี่ยมมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับวิธีที่ทำให้ผิวเปล่งปลั่งและกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ 

น้ำยาทำความสะอาด Milky Jelly ใหม่ทำหน้าที่พิสูจน์คุณภาพชั้นยอดของ Glossier เท่านั้น น้ำยาทำความสะอาดที่เรียบง่ายและเป็นธรรมชาตินี้ช่วยขจัดสิ่งสกปรกฝังลึกออกจากใบหน้าและขจัดน้ำมันส่วนเกินบนผิวของคุณ นอกเหนือจากนั้นสิ่งที่ทำให้ทุกคนหลงไหลในคลีนเซอร์ตัวนี้คือเนื้อเจลลี่เด้งดึ๋งพร้อมกลิ่นกุหลาบหอมหวานที่ให้ความรู้สึกสดชื่นกับผิว ทำความสะอาดให้ความชุ่มชื้นและปรับสมดุลของน้ำมันบนใบหน้าของคุณ คุณสามารถขออะไรได้อีก? 

 • Neutrogena Hydro Boost Hydrating Cleansing Gel

นูโทรจีน่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับในเรื่องผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและทุกการเปิดตัวใหม่จะสร้างความประหลาดใจให้กับแฟน ๆ เสมอ ปี 2021 นี้ Neutrogena นำเสนอซีรีส์ Hydro Boost ให้กับชุมชนความงาม ครีมล้างหน้านี้มีลักษณะเป็นเจลทำให้มีความหนาสม่ำเสมอโดยไม่ทำให้ผิวรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ทุกวันทั้งคืนเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้นในเวลาเพียงไม่กี่วัน 

 • Drunk Elephant Beste No.9 Jelly Cleanser

ดูเหมือนว่าทุกคนจะคลั่งไคล้เจลลี่คลีนเซอร์ปี 2021 นี้! Drunk Elephant ใช้สูตรปรับสภาพผิวสำหรับ No.9 Jelly Cleanser ที่ทำจาก emollients ที่สามารถขจัดเครื่องสำอางและดึงผลิตภัณฑ์ส่วนเกินออกจากส่วนลึกภายในรูขุมขนของคุณ ไม่เพียงแค่นั้น แต่ยังทำให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้นและเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย! 

 • Carbon Theory Charcoal & Tea Tree oil Breakout Control Facial Cleansing Bar 

สัมผัสได้ว่าถ่านกัมมันต์ทีทรีออยและเชียบัตเตอร์ใช้เวทมนตร์บนผิวของคุณเพื่อให้ดูเปล่งปลั่งสดใสและกระปรี้กระเปร่า ถ่านกัมมันต์ทำหน้าที่เป็นน้ำยาทำความสะอาดอย่างล้ำลึกที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนของคุณในขณะที่ทีทรีออยล์จะช่วยฟื้นฟูผิวและทำให้หนังกำพร้าของคุณเย็นลงและปิดรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เชียร์บัตเตอร์ในแถบทำความสะอาดช่วยให้มั่นใจได้ว่าใบหน้าของคุณจะไม่แห้งแม้หลังจากทำความสะอาดอย่างล้ำลึก

Medileen Center: ทำอย่างไรให้ผิวมีสุขภาพดี

Medileen Center: ทำอย่างไรให้ผิวมีสุขภาพดี

ของเราเป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดในร่างกายของเราดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องดูแลรักษาให้มากที่สุด เท่าที่จะทำได้ แม้ว่าสาเหตุส่วนใหญ่ในการดูแลผิวของคุณจะเกิดจากความรู้สึกสดชื่น แต่ก็สามารถส่งผลต่อสุขภาพโดยรวมของคุณได้เช่นกัน เรียนรู้เพิ่มเติมด้านล่าง

อาบน้ำ ทุกวัน.

โปรดจำไว้ว่า ผิวหนังของเราถูกปกคลุมไปด้วยชั้นของผิวหนังที่ตายแล้วน้ำมันและแบคทีเรีย ด้วยเหตุนี้จึงควรอาบน้ำทุกวันเพื่อให้เชื้อโรคหมดไป สิ่งนี้ไม่เพียง แต่จำเป็นต่อสุขภาพของคุณเท่านั้น แต่ยังส่งเสริมสุขอนามัยที่ดีอีกด้วย 

หากคุณทำงานกับที่สาธารณะบ่อยๆหรือคนทุพพลภาพใช้บริการขนส่งสาธารณะทุกวันหรือต้องออกกำลังกายขอแนะนำให้อาบน้ำอย่างน้อยวันละสองครั้ง

แม้ว่าโปรดทราบว่าการอาบน้ำร้อนนานเกินไปจะขจัดน้ำมันที่เป็นประโยชน์และจำเป็นออกจากผิวของคุณ

ใช้น้ำยาทำความสะอาดสูตรอ่อนโยน. 

เช่นเดียวกับการอาบน้ำร้อน สบู่ที่แรงจะช่วยขจัดน้ำมันออกจากผิวของคุณและทำให้คุณรู้สึกตึงและแห้ง นี่คือเหตุผลที่เราแนะนำให้เลือกสบู่อ่อน ๆ หรือน้ำยาทำความสะอาดที่ไม่มีน้ำหอมเทียม อย่าลืมมองหาสบู่ประเภทนี้:

 • สบู่จะต้องมีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นและให้ความชุ่มชื้นเช่นว่านหางจระเข้วิชฮาเซลน้ำมันพืชและสมุนไพรหรือพฤกษศาสตร์เช่นคาโมมายล์ลาเวนเดอร์โรสแมรี่และสะระแหน่
 • หลีกเลี่ยงสบู่ที่มีโซเดียมลอริลซัลเฟตหรือแอลกอฮอล์เพราะอาจทำให้ผิวของคุณแห้งได้
 • อย่าลืมใช้สบู่ตามสภาพผิวของคุณ ตัวอย่างเช่นหากคุณมีผิวแห้งให้มองหาสบู่ที่ให้ความชุ่มชื้น ในทางตรงกันข้ามสำหรับผิวบอบบางให้มองหาสบู่ที่ปราศจากน้ำหอมและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

ให้ความชุ่มชื้นเป็นประจำ

Moisturizers เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมในการช่วยปกป้องผิวและปรับปรุงโทนสีและเนื้อสัมผัส ดังนั้นหากคุณไม่รู้ว่าจะทาอะไรกับผิวเราขอแนะนำให้ใช้มอยส์เจอไรเซอร์ที่มีค่า SPF เพื่อป้องกันแสงแดดเพิ่มเติม สิ่งอื่น ๆ ที่ควรทราบ:

 • คุณสามารถใช้ส่วนผสมเช่นอัลมอนด์หวานมะพร้าวโจโจบาและน้ำมันอาร์แกนเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพ
 • โปรดทราบว่าน้ำมันมะพร้าวน้ำมันมะกอกเชียและบัตเตอร์มะพร้าวสามารถก่อให้เกิดโรคได้และไม่แนะนำให้ใช้กับผิวหน้าสำหรับผู้ที่มีสิวหรือผิวที่มีสิวหัวดำ
 • สำหรับผู้ที่มีผิวมันขอแนะนำให้มองหาโลชั่นหรือเจลแทนครีม ในทางตรงกันข้ามเลือกใช้ครีมถ้าคุณมีผิวแห้ง
 • หากคุณมีผิวที่เป็นสิวให้มองหามอยส์เจอไรเซอร์ที่มีกรดซาลิไซลิก อย่างไรก็ตามหากคุณมีผิวแพ้ง่ายให้มองหาส่วนผสมที่ทำให้รู้สึกสงบเช่นชาเขียววิตามินซีและว่านหางจระเข้

สนใจที่จะทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา? อย่าลังเลที่จะเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.medileencenter.com! อย่าลังเลที่จะเรียกดูรายการบล็อกของเราเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวผลิตภัณฑ์ที่คุณสามารถใช้ได้และอื่น ๆ

ประเภทของผิวที่แตกต่างกันตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอาง

ประเภทของผิวที่แตกต่างกันตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอาง

ประเภทของผิวที่แตกต่างกันตามข้อมูลของผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางผลิตภัณฑ์

Medileen Center เหมาะสำหรับการเสริมความงามและการบำรุงผิว แต่มีปัจจัยบางประการที่ลูกค้าต้องพิจารณาก่อนที่จะทำอะไร หนึ่งในนั้นคือประเภทของผิวที่พวกเขามี ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมีแนวโน้มที่จะทำงานแตกต่างกันไปตามประเภทของบาปที่ใช้ นี่คือสภาพผิวที่แตกต่างกันตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางจำแนกไว้

แพ้ง่าย 

นี่คือหนึ่งในประเภทของผิวหนังที่พบบ่อยที่สุด ผิวบอบบางมีแนวโน้มที่จะทำปฏิกิริยาในทางลบกับสารเคมีหรือสารละลายทุกรูปแบบ ปฏิกิริยาดังกล่าวอาจรวมถึงการระคายเคืองไม่สบายตัวหรือลอก ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายควรขอความเห็นชอบจากแพทย์ผิวหนังสำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดรวมทั้งสบู่และแชมพู 

ผิวแห้งผิวแห้งส่วนใหญ่เป็นผลมาจากสภาพอากาศที่มักจะมาจากอากาศเย็นที่มีความชื้นต่ำ

คนที่เหงื่อออกไม่มากมักจะมีอาการระคายเคืองผิวหนังในช่วงอากาศอบอุ่น สัญญาณของผิวแห้ง ได้แก่ รอยแตกรอยขีดข่วนสีขาวและการลอก ริมฝีปากเป็นส่วนที่บอบบางที่สุดของร่างกายเมื่อต้องเผชิญกับความแห้งกร้านซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมตะเกียบจึงจำเป็นสำหรับสถานที่ที่มีอากาศเย็น สำหรับคนผิวแห้งให้ใช้ครีมบำรุงผิวก่อนออกไปข้างนอก

ความมัน

ภายใต้สภาวะปกติผิวมันสามารถมองเห็นได้ง่ายเพราะมักจะมีรูขุมขนกว้างที่มองเห็นได้ พวกเขามีแนวโน้มที่จะเหงื่อออกมากดังนั้นพวกเขาจึงมักจะดูมันวาวและสดใสในบริเวณที่อบอุ่น สิ่งเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะเกิดสิวและสิวเนื่องจากรูขุมขนเปิดทำให้แบคทีเรียบุกรุกได้ง่าย ส่วนใหญ่จะพบสิวตั้งแต่วัยรุ่น แต่คนที่มีผิวมันยังสามารถมีสิวได้ในช่วงอายุ 30 ปี

Scaly 

Scaly skin เป็นลักษณะผิวแห้งที่รุนแรง พื้นผิวขรุขระและไม่มีความยืดหยุ่นของผิวหนัง สิ่งนี้เป็นเรื่องปกติในหมู่ผู้สูงอายุเนื่องจากผิวหนังไม่สามารถสร้างเซลล์สดในปริมาณเท่าที่เคยเป็นมาได้อีกต่อไป 

ผู้คนสามารถสัมผัสประสบการณ์นี้ได้ในช่วงเวลาสำคัญเมื่อสัมผัสกับความหนาวเย็นจัด เพื่อป้องกันกรณีดังกล่าวเราต้องสวมผ้ากันลมหรือเสื้อผ้าหลายชั้นเสมอ นอกจากนี้ยังมีอยู่เมื่อบริเวณนั้นติดเชื้อผิวหนังอักเสบซึ่งในกรณีนี้จำเป็นต้องใช้แพทย์

Red Spots จุด

สีแดง ได้แก่ ความแดงของผิวหนังไม่ว่าด้วยสาเหตุใดก็ตาม ส่วนใหญ่เกิดจากการระคายเคืองผิวหนังอาการแพ้หรือผื่น น้ำยาทำความสะอาดสิวและมอยส์เจอร์ไรเซอร์สามารถใช้เป็นวิธีการรักษาในกรณีดังกล่าว นอกจากนี้ยังอาจเป็นสัญญาณของมะเร็งเม็ดเลือดขาวดังนั้นควรตรวจสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 

ผิวธรรมดาและผิวผสม

ไม่มีใครในโลกที่มีร่างกายสมบูรณ์แบบ แต่มีบางส่วนของผิวหนังที่ถือได้ว่าเป็น ‘ปกติ’ หมายความว่าสถานที่ใดสถานที่หนึ่งจะไม่แสดงสัญญาณของประเภทใด ๆ ข้างต้น ในทำนองเดียวกันสัญญาณหลายอย่างอาจปรากฏในจุดเดียวกันซึ่งเรียกว่า ‘ผิวผสม’ นี่คือเหตุผลที่ ผลิตภัณฑ์ของ Medileen Center อยู่ในแพ็คเกจขนาดเล็ก หมายถึงการรักษาผิวหนังเป็นหย่อมเล็ก ๆ ไม่ใช่ทั้งร่างกาย 

วิธีการขัดผิวอย่างปลอดภัยที่บ้าน

วิธีการขัดผิวอย่างปลอดภัยที่บ้าน

หากคุณต้องการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากผิวและปรับปรุงรูปลักษณ์ของคุณคุณควรผลัดเซลล์ผิวด้วย ผลิตภัณฑ์ Medileen Center แต่หลายคนบอกว่าไม่ใช่สำหรับทุกคน 

เนื่องจากการไม่ทำอย่างถูกต้องอาจนำไปสู่ความเสียหายมากกว่าการแก้ไขผิวของคุณ  สิวผดและรอยแดงของผิวหนังเป็นผลกระทบจากการทำไม่ถูกต้อง 

ก่อนที่จะขัดผิวคุณต้องพิจารณาสภาพผิวของคุณตามรายการด้านล่างนี้เพื่อหลีกเลี่ยงการทำลายร่างกายของคุณ: 

 • ผิวบอบบางอาจแสบหรือไหม้หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์
 • ผิวธรรมดาใสและไม่แพ้ง่าย
 • ผิวแห้งเป็นขุยคันหรือหยาบ
 • ผิวมันเป็นมันและมันเยิ้ม
 • ผิวผสม แห้งในบางพื้นที่และมีความมันในส่วนอื่น ๆ

การขัดผิวมีสองประเภทหลัก ๆ ที่คุณสามารถทำได้ที่บ้าน: ทางกลและทางเคมี แต่คุณต้องระมัดระวังในการเลือกเพราะต้องเหมาะกับผิวของคุณ 

การขัดผิวด้วยกลไก 

วิธีการขัดผิวนี้ใช้เครื่องมือต่างๆเช่นแปรงฟองน้ำหรือสครับเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากใบหน้าของคุณ 

การขัดผิวด้วยสารเคมี

ใช้สารเคมีต่าง ๆ เช่นกรดอัลฟาและเบต้าไฮดรอกซีเพื่อทำให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วสลายไป

คำแนะนำบางส่วนที่คุณสามารถทำได้เพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายของผิวในขณะขัดผิว: 

พิจารณาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่คุณใช้อยู่แล้ว

ก่อนที่จะใส่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆลงบนผิวของคุณคุณต้องมองหาส่วนผสมเนื่องจากคุณอาจแพ้ผลิตภัณฑ์บางอย่าง 

เลือกวิธีการขัดผิวที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณ

มีวิธีการขัดผิว 2 แบบที่คุณสามารถใช้ได้กับผิวของคุณและคุณต้องเลือกวิธีที่เหมาะกับคุณเพราะคุณอาจจะเกิดสิวได้ 

อ่อนโยนกับผิวของ

คุณคุณควรอ่อนโยนกับผิวของคุณในขณะที่ขัดผิวเพราะอาจทำให้ผิวของคุณเสียหายได้หากคุณกดดันมากเกินไป จำไว้เสมอว่าอย่าขัดผิวหากคุณมีบาดแผลหรือบาดแผลเปิดเพราะอาจนำไปสู่ปัญหาที่ใหญ่กว่าได้ 

นอกจากนี้ควรงดการขัดผิวเมื่อคุณถูกแดดเผาเพราะอาจทำให้ระคายเคืองและทำลายผิวของคุณได้ 

ตามด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์

การใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ทันทีหลังการขัดผิวจะช่วยให้ผิวของคุณมีสุขภาพดีและมีความชุ่มชื้นเนื่องจากขั้นตอนนี้อาจทำให้ผิวแห้งได้ 

ค้นหาตารางเวลาที่เหมาะสมสำหรับคุณ

คุณไม่สามารถผลัดเซลล์ผิวได้ตลอดเวลาที่ต้องการคุณต้องกำหนดเวลาที่เหมาะสมในการผลัดเซลล์ผิวของคุณเนื่องจากอาจส่งผลต่อผลลัพธ์โดยตรง

การขัดผิวอาจทำได้ยากเนื่องจากคุณต้องระมัดระวัง แต่ด้วยเทคนิคที่เหมาะสมและความช่วยเหลือจากผลิตภัณฑ์ Medileen Center ของเราคุณสามารถมีผิวที่ดีได้ตลอดเวลา 

หากคุณต้องการซื้อด้วยตัวคุณเองคุณสามารถเรียกดูเว็บไซต์ของเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Medileen Center ที่เรามีให้คุณ 

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับสิว

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับสิว

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับสิว

ใครบ้างที่ไม่อยากผิวสวยใส? เราทุกคนทำ! แต่พวกเราส่วนใหญ่ต้องต่อสู้กับสิวในช่วงหนึ่งของชีวิต บางคนยังคงต่อสู้กับการฝ่าวงล้อมแม้จะเป็นผู้ใหญ่ก็ตาม ในบทความนี้เราจะพูดถึงสาเหตุทั่วไปของสิวและสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อรักษา

สิวและปัญหาผิวอื่น ๆ ไม่ถาวร มีผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมที่ใช้งานได้จริง ลองใช้ผลิตภัณฑ์ Medileen Center ที่ผ่านการทดสอบและพิสูจน์แล้วว่าสามารถต่อสู้กับทุกความกังวลเกี่ยวกับผิวของคุณ ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลเพราะสูตรของเราผ่านการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เรารับประกันว่าปลอดภัยสำหรับทุกสภาพผิว

สาเหตุของการเกิดสิว

เมื่อรูขุมขนของคุณอุดตันด้วยน้ำมันแบคทีเรียหรือผิวหนังที่ตายแล้วมันจะเกิดการอักเสบและมีสีแดงเป็นหนอง สิ่งเหล่านี้เรียกว่าสิว เมื่อสภาพผิวยังคงอยู่หรือแย่ลงจะเรียกว่าสิว

สิวไม่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อสุขภาพที่ร้ายแรง แต่อาจส่งผลให้เกิดความทุกข์ทางอารมณ์อย่างรุนแรงและสูญเสียความมั่นใจเนื่องจากการเกิดแผลเป็น

น้ำมันส่วนเกินและการติดเชื้อแบคทีเรีย

ผิวหนังของเรามีรูขุมขนที่เชื่อมต่อกับต่อมไขมัน (หรือน้ำมัน) ใต้ผิวหนังผ่านรูขุมขน ผมงอกออกมาทางรูขุมขน ต่อมผลิตซีบัมภายในรูขุมขนซึ่งทำให้เซลล์ผิวใหม่เติบโต เซลล์ผิวที่ตายแล้วจะถูกเคลื่อนย้ายผ่านรูขุมขนและเข้าสู่ชั้นผิว

เมื่อรูขุมขนเหล่านี้ถูกปิดกั้นเนื่องจากเซลล์ผิวที่ตายแล้วยังคงอยู่ในรูขุมขนน้ำมันจะสะสมอยู่ภายใต้ ในที่สุดซีบัมที่จับตัวเป็นก้อนเซลล์ผิวหนังและเส้นผมจะติดเชื้อแบคทีเรียทำให้เกิดสิวซึ่งอาจกลายเป็นสิวได้

ฮอร์โมน

การเพิ่มขึ้นของแอนโดรเจนซึ่งเป็นฮอร์โมนชนิดหนึ่งอาจทำให้เกิดสิวได้เช่นกัน เมื่อแอนโดรเจนเพิ่มขึ้นต่อมน้ำมันจะขยายใหญ่ขึ้นและจะผลิตซีบัมมากขึ้น สิ่งนี้สลายผนังเซลล์และส่งผลให้แบคทีเรียเติบโต

ประเภทของสิว:

 • สิว – สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นเมื่อรูขุมขนในผิวหนังของเราอุดตันหรือติดเชื้อและนำไปสู่แผลเล็ก ๆ บวมที่เต็มไปด้วยหนองหรือเพียงแค่กระแทกของแข็ง มักปรากฏที่ใบหน้าหน้าอกไหล่และหลัง
 • สิวหัวดำ – คือรูขุมขนที่อุดตันและมีจุดสีดำหรือน้ำตาลเข้มบนผิวหนังเนื่องจากการออกซิเดชั่นของเมลานิน พวกเขายังเป็นที่รู้จักกันในชื่อตลกแบบเปิด
 • สิวหัวขาว – มีขนาดเล็กสีเนื้อนูนขึ้นบนผิวหนัง เรียกอีกอย่างว่า comedones แบบปิด พวกมันยังคงอยู่ใต้ผิวหนัง

ส่วนผสมที่ดีที่สุดสำหรับการรักษาสิวการรักษาสิว

ส่วนใหญ่ได้ผลดี อาจจะยากในช่วงแรก แต่ก็ทำได้ นี่คือส่วนผสมที่เป็นที่รู้จักกันดีว่าเหมาะกับผิวที่เป็นสิวมากที่สุด

 • กรดซาลิไซลิก

เป็นสารเคมีขัดผิวที่ช่วยลดอาการอักเสบและบวม รับประกันความปลอดภัยและอ่อนโยนสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง

 • Benzoyl Peroxide

ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว นอกจากนี้ยังป้องกันไม่ให้รูขุมขนอุดตันและชะลอการผลิตซีบัม

 • เรตินอยด์

รู้จักกันดีในการปลดบล็อกรูขุมขนโดยควบคุมการหมุนเวียนของเซลล์ผิว

วิธีการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต

วิธีการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต

ท่านสามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตตามขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

1.เข้า เวปไซค์ www.medileencenter.com

2.เลือกซื้อสินค้าที่ท่านต้องการ  แล้วกดปุ่ม “สั่งซื้อ”

3.เมื่อท่านเลือกซื้อสินค้าครบแล้ว  กด”สินค้าในตะกร้า”

4.คลิ๊กในวงกลม การเลือกวิธีค่าจัดส่ง (เกิน 500 บาท จัดส่งฟรีค่ะ) 

5.คลิ๊ก ปุ่ม “สั่งซื้อสินค้า”(สีแดง)

6.ท่านสามารถซื้อสินค้าโดยไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกใดๆ ค่ะ  คลิ๊ก ปุ่ม “สั่งซื้อสินค้าโดยไม่เป็นสมาชิก

7.กรอก ชื่อ ที่ อยู่ เบอร์โทรศัพท์ ที่จะให้สินค้าจัดส่งไป โดยละเอียด

8.เมื่อกรอกรายละเอียดครบถ้วนแล้ว คลิ๊กปุ่ม “ดำเนินการต่อ” สีแดง

9.ตรวจสอบชื่อที่อยู่  เบอร์โทรที่ให้จัดส่ง  และตรวจสอบความถูกต้องของสินค้าที่เลือกซื้อ อีกครั้ง

10.เมื่อตรวจสอบถูกต้องแล้ว  คลิ๊ก ปุ่ม”ยืนยันการสั่งซื้อ”(สีแดง)

11.ท่านได้ทำการสั่งซื้อเสร็จสมบูรณ์แล้ว  ลูกค้าต้องจำ เลขที่ใบสั่งซื้อ และ ยอดเงิน ไว้ค่ะ

12.คลิ๊ก ปุ่ม “ชำระเงินออนไลน์”(สีแดง)

13.ใส่ใบที่ใบสั่งซื้อ โดยไม่ต้องใส่ตัว # (ต่อเนื่องจากข้อที่ 11)

14.ใส่จำนวนเงินที่ต้องชำระ  (ต่อเนื่องจากข้อที่ 11)

15.เมื่อท่าน ใส่เลขที่ใบสั่งซื้อและใส่จำนวนเงินแล้ว  คลิ๊ก ปุ่ม Paypal (สีเหลือง) 

16.สำหรับท่านที่ไม่มีบัญชี Paypal ให้คลิ๊ก “ชำระด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตของฉัน”

    สำหรับท่านที่มีบัญชี paypal ใส่ Email และ รหัสผ่านเข้าสู่ระบบได้เลย

17.กรอกข้อมูลบัตร  โดยต้องกรอกเป็น ภาษาอังกฤษ เท่านั้น (CVV คือเลขหลังบัตร)

18.เมื่อกรอกรายละเอียดบัตรครบถ้วนแล้ว คลิ๊กปุ่ม “ชำระ” (สีเหลือง)

19.เมื่อท่านชำระเรียบร้อยแล้วจะมีรายละเอียดดังนี้