Medileen Center: มอยส์เจอไรเซอร์ที่ดีที่สุดของปี 2021

Medileen Center: มอยส์เจอไรเซอร์ที่ดีที่สุดของปี 2021

เจอไรเซอร์ที่Moisturizer เป็นส่วนสำคัญของกิจวัตรการดูแลผิวเพราะช่วยรักษาเซลล์ผิวให้แข็งแรงและป้องกันการระคายเคืองและความแห้งกร้าน การรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวทุกวันจะช่วยป้องกันการเกิดสิวและสัญญาณแห่งวัย เป็นขั้นตอนง่ายๆ ที่พวกเราส่วนใหญ่ดูเหมือนจะลืมไปโดยไม่ได้คิดถึงประโยชน์ที่จะได้รับ

ผลิตภัณฑ์กว่าพันรายการมีประโยชน์มากมาย แต่การหามอยเจอร์ไรเซอร์ที่เหมาะกับผิวของคุณเป็นงานที่ซับซ้อน การซื้อผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นเพื่อทดสอบไม่เพียงแต่จะมีราคาแพงเท่านั้น แต่ยังทำให้ระคายเคืองผิวได้อีกด้วย นั่นคือเหตุผลที่เราได้สร้างรายการที่สามารถช่วยคุณตัดสินใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ใดเหมาะกับคุณที่สุด ตรวจสอบรายชื่อของเราด้านล่าง

Inkey List Peptide Moisturizer

Inkey List Peptide Moisturizer เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวและสามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและกลางคืน ผลิตภัณฑ์นี้ผลิตขึ้นจากเปปไทด์ ซึ่งเป็นสายโซ่เล็กๆ แต่ทรงพลังของกรดอะมิโนที่ช่วยให้โปรตีนในผิวกระชับและชุ่มชื้น 

เปปไทด์เหล่านี้สนับสนุนคอลลาเจนตามธรรมชาติและปล่อยให้รูปลักษณ์อ่อนเยาว์และผิวที่น่ารื่นรมย์เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ในบรรดาผู้ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการกล่าวขานจากเมืองนี้เนื่องจากมีประสิทธิภาพมากเพียงใด มีจุดมุ่งหมายเพื่อลดการปรากฏของริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นและปรับสมดุลระดับน้ำมันตามธรรมชาติของผิว 

นูโทรจีน่า 1.7 ออนซ์ Hydro Boost Water Gel

The Neutrogena 1.7 ออนซ์ Hydro Boost Water Gel เป็นมอยส์เจอไรเซอร์สูตรน้ำที่ซึมซาบเร็วและทันที มอบความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้นสู่ผิวของคุณ แต่ไม่ต้องกังวลเพราะมีกรดไฮยาลูโรนิกจึงให้ความชุ่มชื่นเหมือนครีม 

คุณอาจกำลังคิดว่าผลิตภัณฑ์นี้มีกลิ่นหอมใช่หรือไม่ แต่ก่อนที่คุณจะตื่นตระหนก ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ก่อให้เกิดสิว ดังนั้นโปรดวางใจว่าจะไม่เกิดสิว หลายคนซื้อผลิตภัณฑ์นี้ไม่เพียงแค่เพราะมันทำงาน แต่เพราะสามารถใช้เป็นไพรเมอร์และแม้กระทั่งสวมใส่คนเดียวก่อนออกจากบ้าน 

La Mer Crème de la Mer Moisturizer

La Mer Creme de la Mer Moisturizer มักถูกขนานนามว่าเป็นจอกศักดิ์สิทธิ์ของมอยเจอร์ไรเซอร์ทั้งหมดเนื่องจากแบรนด์ที่รู้จักกันดีเบื้องหลังผลิตภัณฑ์และวิธีที่ผู้คนได้รับเงินอย่างคุ้มค่า เป็น ครีมเข้มข้นพิเศษที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างรวดเร็วและเผยความรู้สึกกระชับและใบหน้าที่ยกขึ้นและฟื้นฟูขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป แบรนด์นี้คุ้มค่ากับการลงทุนอย่างแน่นอน และหากคุณมีงบเหลือเฟือ ก็ถึงเวลามองหาไอเดียและซื้อผลิตภัณฑ์นี้

เอลฟ์ โฮลี่ ไฮเดรชั่น! ครีมทาหน้า ปราศจากน้ำหอม

The ELF Holy Hydration! Face Cream Fragrance-Free เป็นมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบา ปราศจากน้ำหอม และไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากนี้ยังช่วยปรับโทนสีผิวและเติมความชุ่มชื้นที่สูญเสียไปเพื่อให้ผิวกระชับขึ้น นอกจากนี้ หากคุณเป็นคนที่ไม่ชอบสารเคมีที่ไม่จำเป็น เช่น พาราเบนและซัลเฟต มอยส์เจอไรเซอร์นี้เหมาะสำหรับคุณ ผลิตภัณฑ์นี้ยังมีความภาคภูมิใจในการปราศจากความโหดร้าย 

Olay Regenerist Collagen Peptide24 Moisturizer

Olay Regenerist Collagen Peptide24 Moisturizer ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวธรรมดาของคุณ ไม่เพียงแต่ให้ความชุ่มชื้น แต่ยังช่วยให้ผิวของคุณเนื่องจากคอลลาเจนเปปไทด์ที่มีอยู่

ด้วยการใช้สองสัปดาห์ ผิวของคุณจะดูกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นจะสังเกตเห็นได้ชัดน้อยลง โอเลย์เป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจมาโดยตลอด เนื่องจากให้บริการผู้คนมายาวนาน ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทำให้คุณผิดหวัง มอยส์เจอไรเซอร์นี้เหมาะสำหรับคุณ 

Medileen Center: เทรนด์ใหม่ในการดูแลผิวหน้าที่ปรับปรุงผิวของคุณ

Medileen Center: เทรนด์ใหม่ในการดูแลผิวหน้าที่ปรับปรุงผิวของคุณ

ผู้คนมีเหตุผลดีๆ มากมายในการดูแลผิวหน้า บางคนต้องการกำจัดปัญหาผิวเช่นสิวและสิวหัวดำในขณะที่บางคนต้องการป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยโดยการขจัดริ้วรอย 

ขึ้นอยู่กับเป้าหมายการพัฒนาผิวของคุณ มีบริการดูแลผิวหน้าหลายประเภทที่ Medileen Center ซึ่งคุณสามารถพิจารณาได้ เทคนิคขั้นสูงมากมายได้เกิดขึ้นในโลกของเครื่องสำอางด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีในปัจจุบัน

ต่อไปนี้คือเทรนด์ใหม่ๆ บางประการในการดูแลผิวหน้าและประโยชน์ของการดูแลผิว

 1. Microneedling ใบหน้า

Microneedling ช่วยให้แทรกซึมวิตามินและสารอาหารผิวที่เป็นประโยชน์ได้ดีขึ้น ในระหว่างการรักษานี้ เข็มบางจะเจาะผิวหนังเพื่อเพิ่มการผลิตคอลลาเจนที่กระตุ้นการสร้างผิวใหม่ ช่วยลดการมองเห็นริ้วรอยและรอยแผลเป็น

วิตามินซี อี เรตินอยด์ และสารกระตุ้นคอลลาเจนจะสลายตัวเมื่อสัมผัสกับออกซิเจนและรังสีอัลตราไวโอเลตของดวงอาทิตย์ นั่นเป็นสาเหตุที่การแทรกซึมของไมโครนีดดิ้งที่ดีกว่าจึงมีความสำคัญต่อการรักษาผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

 1. Microdermabrasion

ใบหน้าประเภทนี้ใช้เครื่องมือแบบใช้มือถือที่ฉีดคริสตัลขนาดเล็กบนผิว จากนั้นจึงขัดผิวเมื่อดูดด้วยเครื่องดูดฝุ่น Microdermabrasion ช่วยขจัดชั้นบนสุดของผิวรวมทั้งเซลล์ผิวที่ผลัดเซลล์ผิวและที่ตายแล้วซึ่งส่งผลให้รอยสิว จุดด่างดำ ริ้วรอยตื้นขึ้น รูขุมขนกว้าง สิวหัวดำ และปัญหาผิวอื่นๆ ลดลง

 1. การบำบัดด้วยแสงสี

เหมาะสำหรับปัญหาสิว การบำบัดผิวหน้าด้วยไดโอดเปล่งแสง (LED) ทำให้ผิวได้รับความยาวคลื่นเฉพาะของแสงเพื่อจัดการกับสิวและการอักเสบ

 1. การผลัดผิวด้วยเลเซอร์

เพื่อลดการปรากฏของริ้วรอยและเส้นบนใบหน้าและลำคอ การทำเลเซอร์ผิวใหม่เป็นขั้นตอนเพื่อขจัดชั้นอื่นๆ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและการสร้างเซลล์ใหม่

 1. Laser skin rejuvenation

เป็นอีกหนึ่งทรีทเม้นท์กำจัดผิวหนังด้วยการใช้แสงอินฟราเรดเพื่อกระชับผิวโดยไม่ต้องผ่าตัด การฟื้นฟูผิวด้วยเลเซอร์ไม่ใช้การดมยาสลบและกำหนดเป้าหมายไปยังชั้นใต้ผิวหนังเพื่อกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน

 1. Dermaplaning

ทรีทเม้นต์ Dermaplaning ใช้ dermablade ในการทำความสะอาดผิวของคุณ ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม ใบมีดจะช่วยผลัดเซลล์ผิว ขจัดผิวหนังที่ตายแล้วและสารพิษอื่นๆ ผลข้างเคียงของการรักษามีน้อยมาก เช่น แพ้ง่ายหรือรอยแดง และต้องใช้เวลาพักฟื้น

 1. การฟื้นฟูIPL

ด้วยแสงขั้นตอนนี้ทำงานโดยปล่อยให้คลื่นแสงกำหนดเป้าหมายอนุภาคสี เช่น เฮโมโกลบินในเส้นเลือดฝอยแตกและเมลานินในจุดมืดบนดวงอาทิตย์และฝ้ากระ Photorejuvenation เรียกอีกอย่างว่าการบำบัดด้วยแสงแบบพัลซิ่งแบบเข้มข้นซึ่งรักษาความเสียหายของผิวหนังโดยไม่กระทบต่อผิว

 1. IS การรักษาทางคลินิกด้วยไฟและน้ำแข็งที่ผลัดผิวใหม่

เริ่มแรกในเบเวอร์ลี ฮิลส์ นี่คือทรีตเมนต์ความงามแบบฮอลลีวูดที่รวมเอาผิวหน้าที่ไม่รุนแรงและผิวลอกแบบลุกลามโดยไม่มีเวลาหยุดทำงาน ขั้นตอนนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูผิว และกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวด้วยขั้นตอนหลายขั้นตอนของมาสก์มืออาชีพ 2 ชิ้นและการผสมผสานผลิตภัณฑ์ทางคลินิก

Medileen Center: ขั้นตอนการดูแลผิวที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกสภาพผิว

Medileen Center: ขั้นตอนการดูแลผิวที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกสภาพผิว

ของคุณต้องการความเอาใจใส่และการดูแลที่เหมาะสมเพื่อให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง การค้นหากิจวัตรการดูแลผิวและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เหมาะกับคุณมีความสำคัญต่อการจัดการและรักษาปัญหาผิวของคุณ 

ที่กล่าวว่าที่เมดิลีน เราผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อความงามมากมายที่พัฒนาขึ้นในห้องปฏิบัติการเครื่องสำอางที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกาและเกาหลีใต้ อย่างไรก็ตาม การมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดีเพียงอย่างเดียวนั้นไม่เพียงพอ

ดังนั้นเพื่อให้คุณใช้ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ของเราได้อย่างเหมาะสม เราจึงแสดงรายการกิจวัตรการดูแลผิวที่สมบูรณ์แบบทีละขั้นตอนสำหรับทุกสภาพผิวไว้ด้านล่าง

ขั้นตอนที่ 1: ทำความสะอาด

Fหรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของคุณเพื่อให้ดูดซึมได้อย่างเหมาะสม ผิวของคุณต้องปราศจากน้ำมันและสิ่งสกปรก ทำความสะอาดใบหน้าของคุณอย่างน้อยวันละสองครั้ง – หนึ่งครั้งในตอนเช้าและอีกครั้งในตอนเย็น  

การทำความสะอาดในตอนเช้าจะช่วยขจัดน้ำมันและเหงื่อออกระหว่างการนอนหลับ การทำความสะอาดในตอนเย็นจะช่วยขจัดเครื่องสำอาง ความมันส่วนเกิน เหงื่อ และมลภาวะบนใบหน้าของคุณตลอดทั้งวัน

อย่าลืมเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่อ่อนโยนและให้ความชุ่มชื่นเสมอ หากคุณแต่งหน้าบ่อยๆ ให้ลงทุนซื้อคลีนซิ่งออยล์หรือน้ำไมเซล่า

ไม่รู้ว่ามาส์กหน้ามาทางไหน?

ควรใช้มาสก์หน้าและแผ่นชีทในขั้นตอนนี้ก่อนดำเนินการในขั้นตอนต่อไป หลังจากใช้แผ่นมาส์กหน้าบนใบหน้าที่สะอาดแล้ว อย่าลืมแตะเซรั่มส่วนเกินบนผิวของคุณ

ขั้นตอนที่ 2: Exfoliate

Exfoliating toners ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และควรใช้ในเวลากลางคืนเท่านั้น ระหว่างวัน ให้ใช้โทนเนอร์ที่มีสูตรให้ความชุ่มชื่น

โทนเนอร์เคยเป็นสารละลายที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ซึ่งทำร้ายผิวและทำให้คุณแสบ ในทางกลับกัน โทนเนอร์ในปัจจุบันนั้นเต็มไปด้วยส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยนสำหรับผิวแห้งหรือสารขัดผิวด้วยสารเคมีเพื่อรักษาสิว

ไม่แน่ใจว่าเซรั่มเข้าตรงไหน?

เซรั่มคือช็อตของสารอาหารที่มีความเข้มข้นสูงซึ่งจะยกกระชับผิวของคุณอย่างหนัก เซรั่มเป็นทางเลือกเช่นเดียวกับมาสก์หน้า แต่เป็นการดีในการปรับระดับขั้นตอนการดูแลผิวของคุณ รออย่างน้อยห้านาทีก่อนใช้เซรั่มเพื่อให้โทนเนอร์มีเวลาทำงานมหัศจรรย์

ขั้นตอนที่ 3: ให้ความชุ่มชื้น มอยส์เจอไรเซอร์ที่

ปราศจากน้ำมันเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ตั้งแต่ผิวที่เป็นสิวง่ายไปจนถึงผิวบอบบาง การไม่ใช้มอยเจอร์ไรเซอร์สามารถกระตุ้นการผลิตน้ำมันบนผิวของคุณได้มากเกินไป น้ำมันส่วนเกินเหล่านี้จะปิดกั้นรูขุมขนของคุณและทำให้เกิดสิวขึ้นอีก อย่าลืมปล่อยให้มอยส์เจอไรเซอร์อยู่บนผิวอย่างน้อยห้านาทีก่อนแต่งหน้า

ไม่แน่ใจว่าครีมบำรุงรอบดวงตามาจากไหน?

ครีมบำรุงรอบดวงตาไม่จำเป็นสำหรับบางคน แต่ถ้าคุณต้องการใช้ ให้แน่ใจว่าได้ทาก่อนที่จะทาครีมหรือมอยส์เจอไรเซอร์ของคุณ การทาครีมบำรุงรอบดวงตาสามารถลดอาการตาบวมในตอนเช้าได้

ขั้นตอนที่ 4: ปกป้อง การปกป้อง

แสงแดดเป็นขั้นตอนสุดท้ายแต่เป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุดของกิจวัตรการดูแลผิวของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณอยู่ข้างนอกตลอดเวลา ทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF30 ขึ้นไปแม้ว่าจะมีเมฆมาก รอ 20 นาทีก่อนออกไปข้างนอกเพื่อให้ครีมกันแดดมีประสิทธิภาพ การปกป้องผิวจากแสงแดดโดยตรงสามารถป้องกันมะเร็งผิวหนังและสัญญาณแห่งวัยได้

สิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญพูดเกี่ยวกับการบำบัดด้วยเซลล์ต้นกำเนิด

สิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญพูดเกี่ยวกับการบำบัดด้วยเซลล์ต้นกำเนิด

เซลล์ต้นกำเนิดเซลล์ต้นกำเนิดเป็นหนึ่งในการแทรกแซงทางการแพทย์ที่ได้รับความนิยมที่ใช้ในการรักษาหรือป้องกันการลุกลามของโรคบางชนิดผ่านทาง การใช้การปลูกถ่ายเซลล์ต้นกำเนิดเม็ดเลือด ขั้นตอนนี้ใช้ส่วนหนึ่งของไขกระดูกและเลือดจากสายสะดือซึ่งเชื่อว่าจะรักษาเซลล์ที่เสียหายและรักษาโรคเกี่ยวกับระบบประสาท

นับตั้งแต่ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับสาธารณชนการบำบัดด้วยเซลล์ต้นกำเนิดได้รับการ ถกเถียงมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อนักวิทยาศาสตร์ที่แยกและเพาะเลี้ยงเซลล์ต้นกำเนิดจากตัวอ่อนที่สามารถใช้ในการถ่ายโอนพลังงานนิวเคลียร์ของร่างกาย โดยปกติแล้วความขัดแย้งทางศีลธรรมที่เกี่ยวข้องกับการรักษาด้วยเซลล์ต้นกำเนิดมักจะสอดคล้องกับการทำแท้งและการโคลน 

ดังนั้นหากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบำบัดด้วยเซลล์ต้นกำเนิดต่อไปนี้เป็นข้อความที่ตัดตอนมาบางส่วนที่เรานำมาจากหนังสือและบทความที่เขียนโดยผู้เชี่ยวชาญในสาขานี้

ปริมาณของเซลล์ต้นกำเนิดของตัวเองจะกลับไปสู่ภาวะเส้นโลหิตตีบหลายเส้นของผู้ป่วย Bloomberg News 2009

ในบทความที่เขียนโดย Bloomberg News พวกเขาอ้างถึงข้อความที่ตัดตอนมาจาก Richard Burt รองศาสตราจารย์จาก Northwestern University และนักวิจัยที่มีชื่อเสียงใน British Journal ตามที่เขากล่าวการศึกษาจำนวนมากแสดงให้เห็นว่าการรักษาด้วยเซลล์ต้นกำเนิดสามารถย้อนกลับผลของโรคระบบประสาทส่วนกลางเสื่อมในระยะเริ่มต้นได้ 

‘ขนาดของเซลล์ต้นกำเนิดของตัวเอง’ รีเซ็ต ‘ระบบภูมิคุ้มกันที่ทำงานผิดปกติของผู้ป่วยที่เป็นโรคระบบประสาทส่วนกลางเสื่อมระยะเริ่มต้นและเป็นครั้งแรกที่กลับความพิการ’

Stem Cells Mature, Beacon Journal 2008

บทความนี้ใน Beacon Journal ระบุว่าเซลล์ต้นกำเนิดจากผู้ใหญ่สามารถใช้และทดสอบกับมนุษย์ซึ่งสามารถปรับปรุงเงื่อนไขทางการแพทย์ได้ใน 10 ปีข้างหน้า 

ความจริงก็คืองานวิจัยเซลล์ต้นกำเนิดจำนวนมากในปัจจุบันอาศัยเซลล์ต้นกำเนิดจากผู้ใหญ่ที่นำมาจากไขกระดูกเลือดกล้ามเนื้อโครงร่างไขมันในร่างกายและเลือดจากสายสะดือ นักวิทยาศาสตร์ยังสามารถเกลี้ยกล่อมเซลล์ผิวหนังของผู้ใหญ่เพื่อเลียนแบบความเก่งกาจของเซลล์ต้นกำเนิดจากตัวอ่อนซึ่งสามารถเจริญเติบโตได้แทบทุกเซลล์หรือเนื้อเยื่อในร่างกายมนุษย์

ซึ่งแตกต่างจากเซลล์ต้นกำเนิดจากตัวอ่อนเซลล์ต้นกำเนิดจากตัวเต็มวัยเหล่านี้กำลังได้รับการทดสอบในมนุษย์โดยมีความเป็นไปได้ที่แท้จริงในการเปลี่ยนแปลงวิธีการรักษาโรคต่างๆในอีกห้าถึง 10 ปีข้างหน้า

พิตส์เบิร์กนักวิทยาศาสตร์ด้านการซ่อมแซมกล้ามเนื้อปี 2550

นักวิทยาศาสตร์หลายคนจากพิตส์เบิร์กกล่าวว่าพวกเขาพบผลลัพธ์เชิงบวกจากผู้ป่วยที่ได้รับการบำบัดด้วยเซลล์ต้นกำเนิดเพื่อรักษาการซ่อมแซมกล้ามเนื้อ 

เป็นครั้งแรกที่นักวิทยาศาสตร์จากโรงพยาบาลเด็กพิตส์เบิร์กแห่ง UPMC ได้ค้นพบเซลล์ต้นกำเนิดจากผู้ใหญ่ที่มาจากกล้ามเนื้อของมนุษย์ซึ่งสามารถใช้ในการรักษาอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อและโรคต่างๆเช่นหัวใจวายและกล้ามเนื้อเสื่อม

เนื่องจากเป็นการปลูกถ่ายโดยอัตโนมัติซึ่งหมายถึงจากตัวผู้ป่วยถึงตัวเขาเองจึงไม่มีความเสี่ยงที่จะถูกปฏิเสธหากคุณรับเซลล์ต้นกำเนิดจากแหล่งอื่น…เซลล์ Myoendothelial ยังไม่แสดงแนวโน้มที่จะก่อตัวเป็นเนื้องอกซึ่งเป็นความกังวลกับเซลล์ต้นกำเนิดอื่น ๆ การบำบัด 

Medileen Center: ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ดีที่สุดในปี 2021

Medileen Center: ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ดีที่สุดในปี 2021

แฟชั่นกำลังเปลี่ยนไปและมาตรฐานความงามกำลังใกล้เคียงกับรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติ เพื่อให้ได้ผิวสวยกระจ่างใสอย่างไร้ที่ติของคนดังที่คุณชื่นชอบคุณต้องเริ่มด้วยน้ำยาทำความสะอาดที่ดี อาจไม่ใช่ส่วนที่น่าดึงดูดใจที่สุดของกิจวัตรการดูแลผิว แต่เป็นรากฐานของผิวที่มีสุขภาพดีและดูอ่อนนุ่มที่เปล่งประกายภายใน 

หากคุณไม่แน่ใจว่าจะซื้อครีมล้างหน้าอะไรดีเรามีให้คุณ! ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังของเราตัดสินใจจัดทำรายชื่อผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ดีที่สุดในปี 2021 นี้ดูว่าแบรนด์ใดบ้างที่อยู่ในรายชื่อของเราในปีนี้ 

สวยสะอาด: สุดยอดน้ำยาทำความสะอาดปี 2021!

ทำความสะอาดผิวจากส่วนลึกภายในรูขุมขนโดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่แพทย์ผิวหนังสาบานด้วย เราตรวจสอบผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางและจากการพิจารณาและทดสอบอย่างรอบคอบในที่สุดเราก็ได้พบกับรายการผลิตภัณฑ์ที่จะมอบลุคที่สมบูรณ์แบบให้กับผิวของคุณ! ลองดูด้านล่าง:

 • Glossier Milky Jelly Cleanser 

Glossier กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดในยุคของ Instagram ผลิตภัณฑ์ของพวกเขานั้นยอดเยี่ยมมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับวิธีที่ทำให้ผิวเปล่งปลั่งและกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ 

น้ำยาทำความสะอาด Milky Jelly ใหม่ทำหน้าที่พิสูจน์คุณภาพชั้นยอดของ Glossier เท่านั้น น้ำยาทำความสะอาดที่เรียบง่ายและเป็นธรรมชาตินี้ช่วยขจัดสิ่งสกปรกฝังลึกออกจากใบหน้าและขจัดน้ำมันส่วนเกินบนผิวของคุณ นอกเหนือจากนั้นสิ่งที่ทำให้ทุกคนหลงไหลในคลีนเซอร์ตัวนี้คือเนื้อเจลลี่เด้งดึ๋งพร้อมกลิ่นกุหลาบหอมหวานที่ให้ความรู้สึกสดชื่นกับผิว ทำความสะอาดให้ความชุ่มชื้นและปรับสมดุลของน้ำมันบนใบหน้าของคุณ คุณสามารถขออะไรได้อีก? 

 • Neutrogena Hydro Boost Hydrating Cleansing Gel

นูโทรจีน่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับในเรื่องผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและทุกการเปิดตัวใหม่จะสร้างความประหลาดใจให้กับแฟน ๆ เสมอ ปี 2021 นี้ Neutrogena นำเสนอซีรีส์ Hydro Boost ให้กับชุมชนความงาม ครีมล้างหน้านี้มีลักษณะเป็นเจลทำให้มีความหนาสม่ำเสมอโดยไม่ทำให้ผิวรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ทุกวันทั้งคืนเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้นในเวลาเพียงไม่กี่วัน 

 • Drunk Elephant Beste No.9 Jelly Cleanser

ดูเหมือนว่าทุกคนจะคลั่งไคล้เจลลี่คลีนเซอร์ปี 2021 นี้! Drunk Elephant ใช้สูตรปรับสภาพผิวสำหรับ No.9 Jelly Cleanser ที่ทำจาก emollients ที่สามารถขจัดเครื่องสำอางและดึงผลิตภัณฑ์ส่วนเกินออกจากส่วนลึกภายในรูขุมขนของคุณ ไม่เพียงแค่นั้น แต่ยังทำให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้นและเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย! 

 • Carbon Theory Charcoal & Tea Tree oil Breakout Control Facial Cleansing Bar 

สัมผัสได้ว่าถ่านกัมมันต์ทีทรีออยและเชียบัตเตอร์ใช้เวทมนตร์บนผิวของคุณเพื่อให้ดูเปล่งปลั่งสดใสและกระปรี้กระเปร่า ถ่านกัมมันต์ทำหน้าที่เป็นน้ำยาทำความสะอาดอย่างล้ำลึกที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนของคุณในขณะที่ทีทรีออยล์จะช่วยฟื้นฟูผิวและทำให้หนังกำพร้าของคุณเย็นลงและปิดรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เชียร์บัตเตอร์ในแถบทำความสะอาดช่วยให้มั่นใจได้ว่าใบหน้าของคุณจะไม่แห้งแม้หลังจากทำความสะอาดอย่างล้ำลึก

Medileen Center: ทำอย่างไรให้ผิวมีสุขภาพดี

Medileen Center: ทำอย่างไรให้ผิวมีสุขภาพดี

ของเราเป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดในร่างกายของเราดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องดูแลรักษาให้มากที่สุด เท่าที่จะทำได้ แม้ว่าสาเหตุส่วนใหญ่ในการดูแลผิวของคุณจะเกิดจากความรู้สึกสดชื่น แต่ก็สามารถส่งผลต่อสุขภาพโดยรวมของคุณได้เช่นกัน เรียนรู้เพิ่มเติมด้านล่าง

อาบน้ำ ทุกวัน.

โปรดจำไว้ว่า ผิวหนังของเราถูกปกคลุมไปด้วยชั้นของผิวหนังที่ตายแล้วน้ำมันและแบคทีเรีย ด้วยเหตุนี้จึงควรอาบน้ำทุกวันเพื่อให้เชื้อโรคหมดไป สิ่งนี้ไม่เพียง แต่จำเป็นต่อสุขภาพของคุณเท่านั้น แต่ยังส่งเสริมสุขอนามัยที่ดีอีกด้วย 

หากคุณทำงานกับที่สาธารณะบ่อยๆหรือคนทุพพลภาพใช้บริการขนส่งสาธารณะทุกวันหรือต้องออกกำลังกายขอแนะนำให้อาบน้ำอย่างน้อยวันละสองครั้ง

แม้ว่าโปรดทราบว่าการอาบน้ำร้อนนานเกินไปจะขจัดน้ำมันที่เป็นประโยชน์และจำเป็นออกจากผิวของคุณ

ใช้น้ำยาทำความสะอาดสูตรอ่อนโยน. 

เช่นเดียวกับการอาบน้ำร้อน สบู่ที่แรงจะช่วยขจัดน้ำมันออกจากผิวของคุณและทำให้คุณรู้สึกตึงและแห้ง นี่คือเหตุผลที่เราแนะนำให้เลือกสบู่อ่อน ๆ หรือน้ำยาทำความสะอาดที่ไม่มีน้ำหอมเทียม อย่าลืมมองหาสบู่ประเภทนี้:

 • สบู่จะต้องมีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นและให้ความชุ่มชื้นเช่นว่านหางจระเข้วิชฮาเซลน้ำมันพืชและสมุนไพรหรือพฤกษศาสตร์เช่นคาโมมายล์ลาเวนเดอร์โรสแมรี่และสะระแหน่
 • หลีกเลี่ยงสบู่ที่มีโซเดียมลอริลซัลเฟตหรือแอลกอฮอล์เพราะอาจทำให้ผิวของคุณแห้งได้
 • อย่าลืมใช้สบู่ตามสภาพผิวของคุณ ตัวอย่างเช่นหากคุณมีผิวแห้งให้มองหาสบู่ที่ให้ความชุ่มชื้น ในทางตรงกันข้ามสำหรับผิวบอบบางให้มองหาสบู่ที่ปราศจากน้ำหอมและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

ให้ความชุ่มชื้นเป็นประจำ

Moisturizers เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมในการช่วยปกป้องผิวและปรับปรุงโทนสีและเนื้อสัมผัส ดังนั้นหากคุณไม่รู้ว่าจะทาอะไรกับผิวเราขอแนะนำให้ใช้มอยส์เจอไรเซอร์ที่มีค่า SPF เพื่อป้องกันแสงแดดเพิ่มเติม สิ่งอื่น ๆ ที่ควรทราบ:

 • คุณสามารถใช้ส่วนผสมเช่นอัลมอนด์หวานมะพร้าวโจโจบาและน้ำมันอาร์แกนเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพ
 • โปรดทราบว่าน้ำมันมะพร้าวน้ำมันมะกอกเชียและบัตเตอร์มะพร้าวสามารถก่อให้เกิดโรคได้และไม่แนะนำให้ใช้กับผิวหน้าสำหรับผู้ที่มีสิวหรือผิวที่มีสิวหัวดำ
 • สำหรับผู้ที่มีผิวมันขอแนะนำให้มองหาโลชั่นหรือเจลแทนครีม ในทางตรงกันข้ามเลือกใช้ครีมถ้าคุณมีผิวแห้ง
 • หากคุณมีผิวที่เป็นสิวให้มองหามอยส์เจอไรเซอร์ที่มีกรดซาลิไซลิก อย่างไรก็ตามหากคุณมีผิวแพ้ง่ายให้มองหาส่วนผสมที่ทำให้รู้สึกสงบเช่นชาเขียววิตามินซีและว่านหางจระเข้

สนใจที่จะทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา? อย่าลังเลที่จะเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.medileencenter.com! อย่าลังเลที่จะเรียกดูรายการบล็อกของเราเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวผลิตภัณฑ์ที่คุณสามารถใช้ได้และอื่น ๆ

ประเภทของผิวที่แตกต่างกันตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอาง

ประเภทของผิวที่แตกต่างกันตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอาง

ประเภทของผิวที่แตกต่างกันตามข้อมูลของผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางผลิตภัณฑ์

Medileen Center เหมาะสำหรับการเสริมความงามและการบำรุงผิว แต่มีปัจจัยบางประการที่ลูกค้าต้องพิจารณาก่อนที่จะทำอะไร หนึ่งในนั้นคือประเภทของผิวที่พวกเขามี ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมีแนวโน้มที่จะทำงานแตกต่างกันไปตามประเภทของบาปที่ใช้ นี่คือสภาพผิวที่แตกต่างกันตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางจำแนกไว้

แพ้ง่าย 

นี่คือหนึ่งในประเภทของผิวหนังที่พบบ่อยที่สุด ผิวบอบบางมีแนวโน้มที่จะทำปฏิกิริยาในทางลบกับสารเคมีหรือสารละลายทุกรูปแบบ ปฏิกิริยาดังกล่าวอาจรวมถึงการระคายเคืองไม่สบายตัวหรือลอก ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายควรขอความเห็นชอบจากแพทย์ผิวหนังสำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดรวมทั้งสบู่และแชมพู 

ผิวแห้งผิวแห้งส่วนใหญ่เป็นผลมาจากสภาพอากาศที่มักจะมาจากอากาศเย็นที่มีความชื้นต่ำ

คนที่เหงื่อออกไม่มากมักจะมีอาการระคายเคืองผิวหนังในช่วงอากาศอบอุ่น สัญญาณของผิวแห้ง ได้แก่ รอยแตกรอยขีดข่วนสีขาวและการลอก ริมฝีปากเป็นส่วนที่บอบบางที่สุดของร่างกายเมื่อต้องเผชิญกับความแห้งกร้านซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมตะเกียบจึงจำเป็นสำหรับสถานที่ที่มีอากาศเย็น สำหรับคนผิวแห้งให้ใช้ครีมบำรุงผิวก่อนออกไปข้างนอก

ความมัน

ภายใต้สภาวะปกติผิวมันสามารถมองเห็นได้ง่ายเพราะมักจะมีรูขุมขนกว้างที่มองเห็นได้ พวกเขามีแนวโน้มที่จะเหงื่อออกมากดังนั้นพวกเขาจึงมักจะดูมันวาวและสดใสในบริเวณที่อบอุ่น สิ่งเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะเกิดสิวและสิวเนื่องจากรูขุมขนเปิดทำให้แบคทีเรียบุกรุกได้ง่าย ส่วนใหญ่จะพบสิวตั้งแต่วัยรุ่น แต่คนที่มีผิวมันยังสามารถมีสิวได้ในช่วงอายุ 30 ปี

Scaly 

Scaly skin เป็นลักษณะผิวแห้งที่รุนแรง พื้นผิวขรุขระและไม่มีความยืดหยุ่นของผิวหนัง สิ่งนี้เป็นเรื่องปกติในหมู่ผู้สูงอายุเนื่องจากผิวหนังไม่สามารถสร้างเซลล์สดในปริมาณเท่าที่เคยเป็นมาได้อีกต่อไป 

ผู้คนสามารถสัมผัสประสบการณ์นี้ได้ในช่วงเวลาสำคัญเมื่อสัมผัสกับความหนาวเย็นจัด เพื่อป้องกันกรณีดังกล่าวเราต้องสวมผ้ากันลมหรือเสื้อผ้าหลายชั้นเสมอ นอกจากนี้ยังมีอยู่เมื่อบริเวณนั้นติดเชื้อผิวหนังอักเสบซึ่งในกรณีนี้จำเป็นต้องใช้แพทย์

Red Spots จุด

สีแดง ได้แก่ ความแดงของผิวหนังไม่ว่าด้วยสาเหตุใดก็ตาม ส่วนใหญ่เกิดจากการระคายเคืองผิวหนังอาการแพ้หรือผื่น น้ำยาทำความสะอาดสิวและมอยส์เจอร์ไรเซอร์สามารถใช้เป็นวิธีการรักษาในกรณีดังกล่าว นอกจากนี้ยังอาจเป็นสัญญาณของมะเร็งเม็ดเลือดขาวดังนั้นควรตรวจสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 

ผิวธรรมดาและผิวผสม

ไม่มีใครในโลกที่มีร่างกายสมบูรณ์แบบ แต่มีบางส่วนของผิวหนังที่ถือได้ว่าเป็น ‘ปกติ’ หมายความว่าสถานที่ใดสถานที่หนึ่งจะไม่แสดงสัญญาณของประเภทใด ๆ ข้างต้น ในทำนองเดียวกันสัญญาณหลายอย่างอาจปรากฏในจุดเดียวกันซึ่งเรียกว่า ‘ผิวผสม’ นี่คือเหตุผลที่ ผลิตภัณฑ์ของ Medileen Center อยู่ในแพ็คเกจขนาดเล็ก หมายถึงการรักษาผิวหนังเป็นหย่อมเล็ก ๆ ไม่ใช่ทั้งร่างกาย 

วิธีการขัดผิวอย่างปลอดภัยที่บ้าน

วิธีการขัดผิวอย่างปลอดภัยที่บ้าน

หากคุณต้องการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากผิวและปรับปรุงรูปลักษณ์ของคุณคุณควรผลัดเซลล์ผิวด้วย ผลิตภัณฑ์ Medileen Center แต่หลายคนบอกว่าไม่ใช่สำหรับทุกคน 

เนื่องจากการไม่ทำอย่างถูกต้องอาจนำไปสู่ความเสียหายมากกว่าการแก้ไขผิวของคุณ  สิวผดและรอยแดงของผิวหนังเป็นผลกระทบจากการทำไม่ถูกต้อง 

ก่อนที่จะขัดผิวคุณต้องพิจารณาสภาพผิวของคุณตามรายการด้านล่างนี้เพื่อหลีกเลี่ยงการทำลายร่างกายของคุณ: 

 • ผิวบอบบางอาจแสบหรือไหม้หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์
 • ผิวธรรมดาใสและไม่แพ้ง่าย
 • ผิวแห้งเป็นขุยคันหรือหยาบ
 • ผิวมันเป็นมันและมันเยิ้ม
 • ผิวผสม แห้งในบางพื้นที่และมีความมันในส่วนอื่น ๆ

การขัดผิวมีสองประเภทหลัก ๆ ที่คุณสามารถทำได้ที่บ้าน: ทางกลและทางเคมี แต่คุณต้องระมัดระวังในการเลือกเพราะต้องเหมาะกับผิวของคุณ 

การขัดผิวด้วยกลไก 

วิธีการขัดผิวนี้ใช้เครื่องมือต่างๆเช่นแปรงฟองน้ำหรือสครับเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากใบหน้าของคุณ 

การขัดผิวด้วยสารเคมี

ใช้สารเคมีต่าง ๆ เช่นกรดอัลฟาและเบต้าไฮดรอกซีเพื่อทำให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วสลายไป

คำแนะนำบางส่วนที่คุณสามารถทำได้เพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายของผิวในขณะขัดผิว: 

พิจารณาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่คุณใช้อยู่แล้ว

ก่อนที่จะใส่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆลงบนผิวของคุณคุณต้องมองหาส่วนผสมเนื่องจากคุณอาจแพ้ผลิตภัณฑ์บางอย่าง 

เลือกวิธีการขัดผิวที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณ

มีวิธีการขัดผิว 2 แบบที่คุณสามารถใช้ได้กับผิวของคุณและคุณต้องเลือกวิธีที่เหมาะกับคุณเพราะคุณอาจจะเกิดสิวได้ 

อ่อนโยนกับผิวของ

คุณคุณควรอ่อนโยนกับผิวของคุณในขณะที่ขัดผิวเพราะอาจทำให้ผิวของคุณเสียหายได้หากคุณกดดันมากเกินไป จำไว้เสมอว่าอย่าขัดผิวหากคุณมีบาดแผลหรือบาดแผลเปิดเพราะอาจนำไปสู่ปัญหาที่ใหญ่กว่าได้ 

นอกจากนี้ควรงดการขัดผิวเมื่อคุณถูกแดดเผาเพราะอาจทำให้ระคายเคืองและทำลายผิวของคุณได้ 

ตามด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์

การใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ทันทีหลังการขัดผิวจะช่วยให้ผิวของคุณมีสุขภาพดีและมีความชุ่มชื้นเนื่องจากขั้นตอนนี้อาจทำให้ผิวแห้งได้ 

ค้นหาตารางเวลาที่เหมาะสมสำหรับคุณ

คุณไม่สามารถผลัดเซลล์ผิวได้ตลอดเวลาที่ต้องการคุณต้องกำหนดเวลาที่เหมาะสมในการผลัดเซลล์ผิวของคุณเนื่องจากอาจส่งผลต่อผลลัพธ์โดยตรง

การขัดผิวอาจทำได้ยากเนื่องจากคุณต้องระมัดระวัง แต่ด้วยเทคนิคที่เหมาะสมและความช่วยเหลือจากผลิตภัณฑ์ Medileen Center ของเราคุณสามารถมีผิวที่ดีได้ตลอดเวลา 

หากคุณต้องการซื้อด้วยตัวคุณเองคุณสามารถเรียกดูเว็บไซต์ของเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Medileen Center ที่เรามีให้คุณ 

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับสิว

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับสิว

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับสิว

ใครบ้างที่ไม่อยากผิวสวยใส? เราทุกคนทำ! แต่พวกเราส่วนใหญ่ต้องต่อสู้กับสิวในช่วงหนึ่งของชีวิต บางคนยังคงต่อสู้กับการฝ่าวงล้อมแม้จะเป็นผู้ใหญ่ก็ตาม ในบทความนี้เราจะพูดถึงสาเหตุทั่วไปของสิวและสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อรักษา

สิวและปัญหาผิวอื่น ๆ ไม่ถาวร มีผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมที่ใช้งานได้จริง ลองใช้ผลิตภัณฑ์ Medileen Center ที่ผ่านการทดสอบและพิสูจน์แล้วว่าสามารถต่อสู้กับทุกความกังวลเกี่ยวกับผิวของคุณ ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลเพราะสูตรของเราผ่านการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เรารับประกันว่าปลอดภัยสำหรับทุกสภาพผิว

สาเหตุของการเกิดสิว

เมื่อรูขุมขนของคุณอุดตันด้วยน้ำมันแบคทีเรียหรือผิวหนังที่ตายแล้วมันจะเกิดการอักเสบและมีสีแดงเป็นหนอง สิ่งเหล่านี้เรียกว่าสิว เมื่อสภาพผิวยังคงอยู่หรือแย่ลงจะเรียกว่าสิว

สิวไม่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อสุขภาพที่ร้ายแรง แต่อาจส่งผลให้เกิดความทุกข์ทางอารมณ์อย่างรุนแรงและสูญเสียความมั่นใจเนื่องจากการเกิดแผลเป็น

น้ำมันส่วนเกินและการติดเชื้อแบคทีเรีย

ผิวหนังของเรามีรูขุมขนที่เชื่อมต่อกับต่อมไขมัน (หรือน้ำมัน) ใต้ผิวหนังผ่านรูขุมขน ผมงอกออกมาทางรูขุมขน ต่อมผลิตซีบัมภายในรูขุมขนซึ่งทำให้เซลล์ผิวใหม่เติบโต เซลล์ผิวที่ตายแล้วจะถูกเคลื่อนย้ายผ่านรูขุมขนและเข้าสู่ชั้นผิว

เมื่อรูขุมขนเหล่านี้ถูกปิดกั้นเนื่องจากเซลล์ผิวที่ตายแล้วยังคงอยู่ในรูขุมขนน้ำมันจะสะสมอยู่ภายใต้ ในที่สุดซีบัมที่จับตัวเป็นก้อนเซลล์ผิวหนังและเส้นผมจะติดเชื้อแบคทีเรียทำให้เกิดสิวซึ่งอาจกลายเป็นสิวได้

ฮอร์โมน

การเพิ่มขึ้นของแอนโดรเจนซึ่งเป็นฮอร์โมนชนิดหนึ่งอาจทำให้เกิดสิวได้เช่นกัน เมื่อแอนโดรเจนเพิ่มขึ้นต่อมน้ำมันจะขยายใหญ่ขึ้นและจะผลิตซีบัมมากขึ้น สิ่งนี้สลายผนังเซลล์และส่งผลให้แบคทีเรียเติบโต

ประเภทของสิว:

 • สิว – สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นเมื่อรูขุมขนในผิวหนังของเราอุดตันหรือติดเชื้อและนำไปสู่แผลเล็ก ๆ บวมที่เต็มไปด้วยหนองหรือเพียงแค่กระแทกของแข็ง มักปรากฏที่ใบหน้าหน้าอกไหล่และหลัง
 • สิวหัวดำ – คือรูขุมขนที่อุดตันและมีจุดสีดำหรือน้ำตาลเข้มบนผิวหนังเนื่องจากการออกซิเดชั่นของเมลานิน พวกเขายังเป็นที่รู้จักกันในชื่อตลกแบบเปิด
 • สิวหัวขาว – มีขนาดเล็กสีเนื้อนูนขึ้นบนผิวหนัง เรียกอีกอย่างว่า comedones แบบปิด พวกมันยังคงอยู่ใต้ผิวหนัง

ส่วนผสมที่ดีที่สุดสำหรับการรักษาสิวการรักษาสิว

ส่วนใหญ่ได้ผลดี อาจจะยากในช่วงแรก แต่ก็ทำได้ นี่คือส่วนผสมที่เป็นที่รู้จักกันดีว่าเหมาะกับผิวที่เป็นสิวมากที่สุด

 • กรดซาลิไซลิก

เป็นสารเคมีขัดผิวที่ช่วยลดอาการอักเสบและบวม รับประกันความปลอดภัยและอ่อนโยนสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง

 • Benzoyl Peroxide

ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว นอกจากนี้ยังป้องกันไม่ให้รูขุมขนอุดตันและชะลอการผลิตซีบัม

 • เรตินอยด์

รู้จักกันดีในการปลดบล็อกรูขุมขนโดยควบคุมการหมุนเวียนของเซลล์ผิว