ประเภทของผิวที่แตกต่างกันตามข้อมูลของผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางผลิตภัณฑ์

Medileen Center เหมาะสำหรับการเสริมความงามและการบำรุงผิว แต่มีปัจจัยบางประการที่ลูกค้าต้องพิจารณาก่อนที่จะทำอะไร หนึ่งในนั้นคือประเภทของผิวที่พวกเขามี ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมีแนวโน้มที่จะทำงานแตกต่างกันไปตามประเภทของบาปที่ใช้ นี่คือสภาพผิวที่แตกต่างกันตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางจำแนกไว้

แพ้ง่าย 

นี่คือหนึ่งในประเภทของผิวหนังที่พบบ่อยที่สุด ผิวบอบบางมีแนวโน้มที่จะทำปฏิกิริยาในทางลบกับสารเคมีหรือสารละลายทุกรูปแบบ ปฏิกิริยาดังกล่าวอาจรวมถึงการระคายเคืองไม่สบายตัวหรือลอก ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายควรขอความเห็นชอบจากแพทย์ผิวหนังสำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดรวมทั้งสบู่และแชมพู 

ผิวแห้งผิวแห้งส่วนใหญ่เป็นผลมาจากสภาพอากาศที่มักจะมาจากอากาศเย็นที่มีความชื้นต่ำ

คนที่เหงื่อออกไม่มากมักจะมีอาการระคายเคืองผิวหนังในช่วงอากาศอบอุ่น สัญญาณของผิวแห้ง ได้แก่ รอยแตกรอยขีดข่วนสีขาวและการลอก ริมฝีปากเป็นส่วนที่บอบบางที่สุดของร่างกายเมื่อต้องเผชิญกับความแห้งกร้านซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมตะเกียบจึงจำเป็นสำหรับสถานที่ที่มีอากาศเย็น สำหรับคนผิวแห้งให้ใช้ครีมบำรุงผิวก่อนออกไปข้างนอก

ความมัน

ภายใต้สภาวะปกติผิวมันสามารถมองเห็นได้ง่ายเพราะมักจะมีรูขุมขนกว้างที่มองเห็นได้ พวกเขามีแนวโน้มที่จะเหงื่อออกมากดังนั้นพวกเขาจึงมักจะดูมันวาวและสดใสในบริเวณที่อบอุ่น สิ่งเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะเกิดสิวและสิวเนื่องจากรูขุมขนเปิดทำให้แบคทีเรียบุกรุกได้ง่าย ส่วนใหญ่จะพบสิวตั้งแต่วัยรุ่น แต่คนที่มีผิวมันยังสามารถมีสิวได้ในช่วงอายุ 30 ปี

Scaly 

Scaly skin เป็นลักษณะผิวแห้งที่รุนแรง พื้นผิวขรุขระและไม่มีความยืดหยุ่นของผิวหนัง สิ่งนี้เป็นเรื่องปกติในหมู่ผู้สูงอายุเนื่องจากผิวหนังไม่สามารถสร้างเซลล์สดในปริมาณเท่าที่เคยเป็นมาได้อีกต่อไป 

ผู้คนสามารถสัมผัสประสบการณ์นี้ได้ในช่วงเวลาสำคัญเมื่อสัมผัสกับความหนาวเย็นจัด เพื่อป้องกันกรณีดังกล่าวเราต้องสวมผ้ากันลมหรือเสื้อผ้าหลายชั้นเสมอ นอกจากนี้ยังมีอยู่เมื่อบริเวณนั้นติดเชื้อผิวหนังอักเสบซึ่งในกรณีนี้จำเป็นต้องใช้แพทย์

Red Spots จุด

สีแดง ได้แก่ ความแดงของผิวหนังไม่ว่าด้วยสาเหตุใดก็ตาม ส่วนใหญ่เกิดจากการระคายเคืองผิวหนังอาการแพ้หรือผื่น น้ำยาทำความสะอาดสิวและมอยส์เจอร์ไรเซอร์สามารถใช้เป็นวิธีการรักษาในกรณีดังกล่าว นอกจากนี้ยังอาจเป็นสัญญาณของมะเร็งเม็ดเลือดขาวดังนั้นควรตรวจสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 

ผิวธรรมดาและผิวผสม

ไม่มีใครในโลกที่มีร่างกายสมบูรณ์แบบ แต่มีบางส่วนของผิวหนังที่ถือได้ว่าเป็น ‘ปกติ’ หมายความว่าสถานที่ใดสถานที่หนึ่งจะไม่แสดงสัญญาณของประเภทใด ๆ ข้างต้น ในทำนองเดียวกันสัญญาณหลายอย่างอาจปรากฏในจุดเดียวกันซึ่งเรียกว่า ‘ผิวผสม’ นี่คือเหตุผลที่ ผลิตภัณฑ์ของ Medileen Center อยู่ในแพ็คเกจขนาดเล็ก หมายถึงการรักษาผิวหนังเป็นหย่อมเล็ก ๆ ไม่ใช่ทั้งร่างกาย